Văn phòng Apos2 – Màu sắc tươi trẻ khuấy động không gian

Văn phòng Apos2 tại Bangkok, Thái Lan với tổng diện thích 176,2 ,được thiết với tông màu sắc sặc sỡ mang lại không gian làm việc thú vị và tính thẩm mỹ cao. Hình ảnh được cung cấp bởi nhiếp ảnh gia Ketsiree Wongwan, Sirichai leangvisutsiri­. Cùng tham quan 1 vòng văn phòng đầy sắc màu này nhé.

 
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-01
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-02
Nếu một ngày nào đó, nơi đây được dùng để làm văn phòng nó có thể được mở rộng ra để hỗ trợ nhiều hơn khối lượng công việc và giải quyết được thách thức về số lượng nhân viên ngày càng tăng và vẫn tạo được một không gian làm việc thích hợp. Để hỗ trợ cho việc mở rộng này, việc tạo ra môi trường làm việc phù hợp là tiêu chí đầu tiên được quan tâm. Đặc biệt là đối với công ty đa ngành như “Apostrophys”, những người đang làm việc tại văn phòng “Apos2” phải luôn không ngừng sáng tạo.

Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-03
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-05
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-04
Dựa theo trụ sở văn phòng hiện hữu tại khu phát triển nhà ở, gọi là “Nhà trung tâm” thường được thấy rất nhiều trong thời gian gần đây tại khu vực trung tâm thành phố. Công trình này là sự kết hợp giữa nhà ở và văn phòng. Nó gồm 3 tầng lầu và có không gian xung quanh rất hạn chế. Do đó, việc cơi nới thêm diện tích để sử dụng rất khó thực hiện. Hơn nữa, nếu xây một văn phòng mới có diện tích lớn hơn cũng không phải là thượng sách vì thời gian thi công lâu và chi phí cao.

Description: Thiết kế văn phòng Apos2 là một chi nhánh của công ty Apostrophys
Khái niệm thiết kế văn phòng làm việc “Apos2” được hình thành vì lí do này, và nảy sinh ý tưởng về “sự nảy mầm của cây”, tức là các công ty con sẽ được xây gần khu văn phòng trụ sở chính. Văn phòng “Apos2” cũng được xây gần trụ sở chính trong khu phát triển nhà ở, cho phép các nhân viên của 2 văn phòng có thể gặp gỡ hoặc trao đổi các vật dụng cần thiết như tài liệu điện tử, vật liệu thiết kế hoặc các thiết bị chuyên dụng khác mà không cần phải mua trùng hoặc mua dư.

Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-07
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-09
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-08
Sự linh động trong thiết kế văn phòng làm việc:

Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-10
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-11
Đối với tốc độ tăng trưởng của các văn phòng như hiện nay, thời gian là yếu tố quyết định tất cả. Nếu mất quá nhiều thời gian cho thiết kế và xây dựng một văn phòng mới sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và hiệu quả kinh tế của công ty mẹ. “Apos2” có thể sẽ trở thành nguyên mẫu của loại “Văn phòng tốc hành” bằng cách sử dụng cấu trúc “Nâng-Hạ” lắp ráp với kỹ thuật đơn giản và sử dụng các vật liệu tổng hợp như Bàn đặt góc, ván ép, các góc nối cơ bản, và được hoàn thiện bằng các màu sơn sẵn có.

 Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-13
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-17
Không có bất kì bộ phận nào từ kiểu thiết kế mới này được gắn chết hoặc cố định vào bề mặt của văn phòng kiên cố hiện hữu, do đó nó là một không gian hoàn toàn linh động tiện cho di chuyển hoặc đổi mới sau này. Bên cạnh đó, nó là một không gian làm việc hoàn hảo cho mục đích “Đa ngành”, nghĩa là nó kết hợp được nhiều không gian làm việc khác nhau của các chuyên gia chuyên ngành khác nhau với cùng mục đích công việc.

Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-21
Từ “Square” trong “Apos2” không chỉ có ý nghĩa là “nhiều con số trong nó” mà còn có nghĩa là “một khu vực công cộng đa năng” giống như tiêu chí của thiết kế được tạo ra để chào đón mọi chuyên gia đến làm việc trong một không gian mở rộng.

Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-14
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-16
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-15
Không gian làm việc mang màu sắc sinh động:

Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-16
Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-20
Ngoài ra, một mục tiêu khác của “Apos2” đó là tạo ra môi trường học tập về văn hóa doanh nghiệp và đào tạo những nhân viên mới. Các màu sắc sinh động sôi nổi được dùng làm màu chủ đạo cho mỗi tầng, đó là màu đỏ, xanh dương và vàng, mỗi tầng nối với nhau bằng cầu thang quang phổ (màu cầu thang được sơn theo dãy màu quang phổ: xanh đỏ tím vàng lục lam chàm tím…), cũng như các hình họa chữ viết tay và các hình tượng đồ họa tinh nghịch về các triết lý thiết kế trên các bề tường văn phòng.

Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-12
Điểm nhấn vui nhộn của linh vật khổng lồ tên là “Aposer” nhìn giống một ông mập có hai mặt khác biệt nhau. Ở bên trái là vô số các cây kẹo đủ màu sắc với các khuôn mặt sắc thái khác nhau, ở phía còn lại là hình nội tạng cơ thể người như đầu lâu, miệng, hệ tiêu hóa, não và tim, những vật tượng trưng cho tính thống nhất và tham vọng trong công việc của những “Aposer” (thành viên Apostrophy). Từ “Aposer” đầy ý nghĩa tinh nghịch này được dùng làm chữ nền cho bức tường ở cầu thang nối từ tầng 2 lên tầng 3.

Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-22
Đối với thiết kế của từng tầng, tuân theo 3 chủ đề như sau:
  1. Bước đầu tiên – một bảng đèn neon phản quang được treo trên bức tường đỏ ở lối ra vào. Tại lối vào tầng 1 có một quầy tiếp tân và quầy cafe dành cho nhân viên và cả cho khách. Những dãy ghế và bàn dài để dọc theo tường và bên dưới các tủ thép treo trên để tiết kiệm diện tích lối vào. Đỏ là màu sắc nồng ấm do đó nó được dùng cho mục đích nạp năng lượng và kích thích tinh thần mọi người và cả nhân viên để cảm nhận sự nhiệt tình ngay từ bước đầu tiên.
  2. Tiến tới – tầng 2 được thiết kế thành không gian làm việc, gọi là “Phòng Aposer” (địa bàn của thành viên Apostrophy), dùng màu xanh dương làm chủ đạo, tạo cảm giác điềm tĩnh, yên tĩnh và ổn định. Đây là một kiểu văn phòng mở, các bàn làm việc được đặt đấu mặt với nhau để thuận tiện cho việc trao đổi thông tin. Chữ viết lớn mang ý nghĩa “không hề có chữ I trong từ TEAM nhưng có trong từ WIN” được trang trí trên tường để nhắc nhở mọi thành viên dẹp bớt cái tôi cá nhân, thay vào đó là cùng cộng tác hoặc cùng thảo luận để tìm ra cách khắc phục và giải quyết vấn đề.
  3. Tiếp tục – tầng 3 tuy là tầng cuối cùng nhưng không hề bị lơ là, tầng này được xem là “Phòng Bão Trí Tuệ” và cũng là phòng điều hành. Nó được sơn màu vàng để tạo không gian tươi sáng và có thể kích thích ý tưởng sáng tạo để nảy ra các câu ý nghĩa dành cho các chữ viết tay trên tường có nội dung giúp phát triển nghề nghiệp cho nhân viên mới và cho cả các khách hàng.

Description: thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-apos2-19
Kết luận, đây có thể là một giải pháp sáng tạo trong việc mở rộng không gian làm việc hiện hữu mà không gây phát sinh phí hoặc mất nhiều thời gian xây dựng. “Apos2” có thể trở thành thiết kế nguyên mẫu, trong thời đại chi phí đất đai mắc mỏ và không gian chật chội như hiện nay, cần xây các văn phòng nhánh gần trụ sở chính. Các văn phòng nhánh kiểu mới này hoàn toàn tươi trẻ, mới mẻ và có thể mở rộng nhanh hơn so với công ty chính với các vật liệu và kỹ thuật xây dựng đơn giản, nhưng vẫn giữ được đặc điểm chính về triết lý làm việc của công ty mẹ được thể hiện trong từng chi tiết thiết kế của Apos2.
Nguồn: ArchDaily

Tin liên quan

Sản phẩm mới

Những văn phòng làm việc có thiết kế đẹp nhất thế giới

Các công ty lớn trên thế giới rất chú trọng trong việc tạo ra các không gian làm việc thật sự độc đáo giúp truyền cảm hứng, khơi gợi sự sáng tạo...

Văn phòng làm việc của hãng hàng không Westjet

Westjet là nhà cung cấp dịch vụ chi phí thấp. phục vụ cho 71 thành phố ở Bắc Mỹ và vùng Caribbean, phấn đấu là 1 trong năm hãng hàng không quốc tế thành công trên thế giới...

5 cách tân trang phòng cho bé

Các cô bé, cậu bé có cá tính mạnh chắc hẳn sẽ yêu thích căn phòng được trang trí như vậy...

5 cách tân trang nhà đẹp dưới 2 triệu đồng

Mùa hè đang đến rất gần và bây giờ thực sự là thời điểm tuyệt vời để bạn "tân trang" một số thứ trong nhà...

15 văn phòng làm việc ấn tượng nhất.

Ngày này cuộc chay đua ý tưởng giữa các công ty lớn trên thế giới diễn ra ngày càng khốc liệt. Bởi vậy làm sao để các nhân viên của mình phát huy tối đa sức sáng tạo cho công ty?

Tân trang phòng khách bằng gối tựa

Trung tâm của phòng khách thường là các bộ salon lớn có màu trơn. 

Giường thú bông, món nội thất đáng mua cho bé

Giường thú bông là loại giường nệm cỡ lớn mang hình các nhân vật hoạt hình dễ thương, quen thuộc của các cô bé, cậu bé...

Tủ nhựa xếp thông minh

Tủ nhựa xếp thông minh là sản phẩm ra đời nhằm hướng đến các văn phòng công sở, các hộ gia đình nhỏ. Nó tiện dụng cho việc lưu trữ hồ sơ, sách vở, dụng cụ cá nhân… 

Chuẩn bị đồ dùng cho bé

Để chăm sóc cho một đứa trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh cần phải đòi hỏi rất nhiều thứ...

Văn phòng mới của "Now what" tại New York

Bước vào thế giới nội thất thanh lịch của Herman Miller

Thanh lịch, giản dị, trang nhã và hiện đại là những gì người xem có thể cảm nhận được từ những thiết kế nội thất của hãng Herman Miller.

2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm

Để cho không gian sinh hoạt trở nên đa năng và hiện đại thì những món nội thất tích hợp là không thể thiếu...

Văn phòng mới của Lenovo

Lenovo vừa khai trương văn phòng mới tại Guadalajara, Jalisco, Mexico được cải tạo từ một nhà kho với không gian mở. Văn phòng làm việc gồm khu làm việc cho 150 nhân viên...

Tiết kiệm diện tích với bàn ăn tròn

Nếu gia đình có ít thành viên và bếp nhỏ, bạn nên lựa chọn các loại bàn có hình tròn dễ bố trí hơn.

Không Gian Làm Việc Với Thiết Kế Nội Thất Đẹp Mắt

Để tạo hứng khởi cho ngày làm việc căng thẳng của bạn, chúng tôi đã thu thập được một số nội thất văn phòng và không gian làm việc tuyệt vời nhất...

Thiết Kế Nội Thất Của Căn Gác Xép Tương Lai Đầy Ấn Tượng Ở Bratislava

Một căn hộ tối giản hiện đại là những gì các chủ sở hữu của căn gác xép đa chức năng này đang tìm kiếm. Từ studio thiết kế nội thất Rado Rick ở Bratislava...

Chương trình "Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng miễn phí"

Đối với tất cả các doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Khi có được một không gian làm việc thực sự tiện nghi thoải mái...

Bộ sưu tập các khu vực làm việc đẹp tại nhà

Đồ nội thất văn phòng tối giản sẽ góp phần tiết kiệm không gian...

Tự thiết kế nội thất văn phòng làm việc hoàn hảo tại gia

Để có một không gian làm việc riêng tại nhà, bạn có thể tham khảo những gợi ý thiết kế 

14 ý tưởng thiết kế và trang trí cho phòng khách nhỏ

Việc bày trí phòng khách được xem như là một phần quan trọng trong thiết kế nhà ở, bởi chúng ta dành khá nhiều thời gian sinh hoạt ở khu vực này. Trên thực tế...

Trang trí phòng khách đón mùa xuân hè tươi đẹp

Đóng vai trò quan trọng – thể hiện sự thịnh vượng sum vầy của một gia đình, nên phòng khách được quan tâm hơn các không gian khác trong nhà. Chỉ với 1 chút khéo léo...

Ngắm 5 siêu căn hộ áp mái ngoạn mục nhất thế giới

Trang trí vườn thêm bắt mắt với 15 ý tưởng độc đáo

Một khu vườn với hàng hiên có ghế ngồi thoải mái và ghế tựa êm ái ngoài trời vẫn chưa phải là hoàn hảo nếu như thiếu đi chút màu xanh lá cây mang lại sự sống cho không gian...

Những ý tưởng trang trí đáng yêu cho phòng ngủ của bé

Phòng ngủ là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm trong tiềm thức của các bé...

Căn hộ 25m2 khiến nhiều người mê mẩn vì quá đẹp

Bạn nghĩ thế nào về dạng căn hộ mini với diện tích chỉ 25m²? Nếu bạn nghĩ nó chỉ kê vừa một chiếc giường, một chiếc bàn nhỏ...

Mẹo hay giúp cơi nới căn hộ nhỏ mà không cần sửa chữa

Ai cũng muốn sở hữu không giản rộng rãi nhưng vì nhiều lý do mà bạn không thể sở hữu căn hộ lớn như ý. Những mẹo hay đơn giản sau đây hi vọng sẽ mang lại sự thông thoáng...

Làm mới không gian phòng ăn với 9 cách trang trí bàn ăn đơn giản

Nếu như không có điều kiện làm mới toàn bộ phòng ăn thì chỉ cần thay đổi cách trang trí bàn ăn thôi cũng đủ để phòng ăn nhà bạn "lột xác" hoàn toàn...

Những ý tưởng thông minh giúp tận dụng không gian trống trong nhà

Với những ý tưởng thông minh sau đây, bạn sẽ không để phí một khoảng trống nào trong không gian sống cũng như làm việc của mình...

3 Phong cách thiết kế phòng khách trong từng giai đoạn của một gia đình cơ bản

Hãy hình dung bài viết mô tả về khu vực phòng khách trong căn hộ trải qua 3 giai đoạn của một gia đình cơ bản. Đầu tiên là một cặp vợ chồng son...

Mẹo sắp xếp đồ đạc sáng tạo

Chắc hẳn phải có nhiều lần bạn mệt mỏi với việc giữ cho nhà cửa, sắp xếp đồ đạc luôn ngăn nắp, gọn gàng. Hơn thế nữa...

Ngôi nhà có cửa đầy màu sắc tại Sài Gòn được báo Mỹ khen nức nở

Công trình Vegan House do Block Architects thực hiện tại TP. Hồ Chí Minh, với mặt tiền của ngôi nhà là những cánh cửa chớp đầy màu sắc cực kỳ thu hút...

Hành lang cũng cần đẹp và độc đáo

Những lối hành lang dẫn từ phòng này tới phòng khác là điều vô cùng tuyệt vời, nhưng chúng cũng thường xuyên là nơi bị lãng quên...

Bài trí nội thất chuẩn cho căn hộ dưới 45m² theo phong cách hiện đại

Không phải ai cũng may mắn sở hữu không gian sống lý tưởng trong tình trạng “đất chật người đông”. May mắn thay...

Các mẫu phòng khách đẹp, dễ ứng dụng cho căn hộ chung cư

Không chỉ là nơi tiếp đón khách mà phòng khách còn là nơi sinh hoạt chung, kết nối các thành viên trong nhà với nhau...

Những phòng khách có view xuyên thấu đáng mơ ước cho mọi căn nhà

Phòng khách là không chỉ để tiếp khách mà nó còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi mọi người có thể cùng nhau tụ họp...

Trang trí nhà tiết kiệm nhưng độc đáo với thang gỗ bỏ đi

Nếu là người ưa thích tân trang không gian sống, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các cách tận dụng sáng tạo để trang trí nhà dưới đây!

Những phụ kiện phòng tắm cho bé đẹp mê ly

Hãy thử biến phòng tắm của ngôi nhà bạn thành thế giới của trẻ với những phụ kiện phòng tắm ngộ nghĩnh và cực đáng yêu dưới đây nhé...

Top 10 thiết kế nội thất quán bar nhà hàng nổi bật trong năm 2015 (Phần 1)

Bảng xếp hạng 10 thiết kế nội thất nhà hàng bar nổi bật nhất năm nay vô cùng đa dạng và thu hút được nhiều người bình chọn ở nhiều nơi trên thế giới...

List 30 website về thiết kế kiến trúc hay nhất thế giới

Nếu bạn là một kiến trúc sư, là người làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất hay đơn giản là người đam mê kiến trúc. Và bạn đang cần nguồn cảm hứng...

10 khu văn phòng không hề giống... văn phòng

Trong những năm gần đây, xu hướng xây dựng không gian làm việc độc đáo...

Chiếc đồng hồ báo giờ bằng ... chất lỏng từ

Chiếc đồng hồ đặc biệt này có tên gọi là Rhei...

Invention Land - Văn phòng làm việc kỳ lạ nhất thế giới

Chắc hẳn khi nhìn vào không ai nghĩ đây là văn phòng, trừ khi chúng ta bước chân vào và trải nghiệm cùng nó...

TUYỂN DỤNG: Tìm kiếm nhân sự đợt Tháng Ba 2016

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí sau đây: Kế toán trưởng, Trưởng phòng Nhân sự, Chuyên viên Nhân sự - Tiền lương, Nhân viên Giao nhận và Lắp ráp...

Tham quan trung tâm thể dục thẩm mỹ xa hoa nhất châu Á - Centuryon

Ở châu Á, nhiều người đang dành một khoản tiền chừng $24...

[Có thể bạn chưa biết] Chúng ta dành bao nhiêu thời gian trong ngày để NGỒI

Theo khảo sát, trung bình mỗi nhân viên văn phòng trong một ngày dành ra hơn 15 tiếng đồng để NGỒI...

Phong cách chiết trung trong thiết kế (Eclectic)

Phong cách chiết trung không tuân theo những luật lệ trước đó mà pha trộn giữa cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh...

[Có thể bạn chưa biết] Tư thế ngồi tốt cho sức khỏe

The City sẽ gửi đến bạn một số các lưu ý nhỏ để khi bạn ngồi sử dụng laptop, máy tính thì tư thế của bạn sẽ thật đúng nhằm giữ cho cột sống thẳng...

The City và The Metro tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội (03/2016)

Tiếp nối thành công của lần đầu tiên tổ chức...

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 tại Hà Nội (24/03/2016)

Hôm nay (24/03/2016) tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia (số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm...

Top 8 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2016

Không gian làm việc nên thể hiện sức sống, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho một loạt các hoạt động thường xuyên và liên tục, thúc đẩy sự nhiệt huyết trong suốt một ngày...

17 trang web hữu ích cho kiến trúc sư và nhà thiết kế

Công việc thiết kế kiến trúc và thiết kế đòi hỏi người thiết kế phải có được sự sáng tạo, đồng thời phải giải quyết những vấn đề về kĩ năng...

10 văn phòng Startup thú vị trên khắp thế giới

Văn hóa Startup đang dần trở nên phổ biến trong những năm qua. Môi trường làm việc tại các doanh nghiệp Startup chú trọng vào tính sáng tạo, năng động và linh hoạt. Chính vì thế...

Triển lãm Vietbuild 06.2016 - Sự trở lại với nhiều điểm nhấn ấn tượng

Tiếp nối thành công của các lần tổ chức triển lãm trước đây tại TPHCM và Hà Nội...

CÔNG TRÌNH ACB CẦN THƠ

Cung cấp bàn ghế văn phòng cho khách hàng - ACB chi nhánh Cần Thơ.

Văn phòng Apos2 – Màu sắc tươi trẻ khuấy động không gian

Văn phòng Apos2 tại Bangkok, Thái Lan với tổng diện thích 176,2 ,được thiết với tông màu sắc sặc sỡ mang lại không gian làm việc thú vị và tính thẩm mỹ cao.

CHÍNH THỨC RA MẮT THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT MỚI – THE MIA

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức tối đa nhất, tháng 7/2016 Công ty Rồng Phương Bắc chính thức ra mắt Thương hiệu nội thất văn 

Cùng Rồng Phương Bắc với những trãi nghiệm thú vị tại Vietbuild Hà Nội 2017

Đến hẹn lại lên, Rồng Phương Bắc

10 thay đổi nhỏ khiến nhà thoáng mát

Một bình hoa có hương dịu dàng hay nến, tinh dầu có mùi nhẹ sẽ khiến mọi oi bức, khó chịu của ngày đầu hè tan biến.

Tám cách làm tăng gấp đôi không gian cả phòng xem tivi và phòng khách

Chỉ cần một vài cách sắp xếp khéo léo, không gian đặc sắc bạn sẽ đạt được hai mục đích sau : phòng xem tivi trở thành một phòng khách ấm cúng

Phòng làm việc Steve Jobs

Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng bức ảnh tuyệt vời về căn phòng làm việc của Steve Jobs vào năm 2004.

5 bước lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà bạn

Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà là một lựa chọn rất khó khăn. Từ sơn tường, màu vải sofa, hầu hết mọi người đều bị nhầm lẫn và lựa chọn sai lầm...

Khám phá văn phòng làm việc của Vitra

Văn phòng của Vitra được thiết kế bởi nhà thiết kế Sevil Peach, nổi tiếng với phong cách “Văn phòng của mọi người” vào năm 2010...

Mách nhỏ việc sử dụng ánh sáng ban ngày mà không làm mất sự riêng tư của bạn

Ngân sách, sở thích, nhu cầu và phong cách trang trí, kết hợp với mức độ ánh sáng mà bạn muốn có trong phòng, là những yếu tổ quyết định cho sự lựa chọn này

Adams & Knight office

Adams & Knight là công ty quảng cáo đặt trụ sở tại Avon, Connecticut. Ngành nghề kinh doanh chính là quảng cáo bao gồm in ấn, TV, đài phát thanh...

Tại sao đây là thời điểm để thay đổi cách nghĩ về không gian văn phòng

Nếu văn phòng của bạn vẫn còn sử dụng máy fax...

Đây thực sự là điều bạn cần biết về vệ sinh của chiếc bàn làm việc!

Bạn còn nhớ khi bạn còn là một đứa trẻ ở trường và vi khuẩn có khắp nơi trong lớp học?

Cách bố trí văn phòng làm việc gọn gàng, phù hợp

Xin giới thiệu các cách cơ bản để có thể bố trí văn phòng làm việc của bạn một cách gọn gàng và phù hợp với công năng văn phòng của công ty.

Những lời khuyên dành cho người mới bắt đầu trồng hoa hồng

Hoa hồng sẽ giúp cho khu vườn nhà bạn có thêm nhiều màu sắc rực rỡ. Mùi hương mà màu sắc của hoa hồng sẽ khiến hàng  xóm ngẩn ngơ khi đi ngang qua vườn nhà bạn

Những cách khắc phục văn phòng không cửa sổ

Với khoảng không gian khiêm tốn, eo hẹp như hiện nay, có khá nhiều văn phòng không có cửa sổ...

Tu sửa lại phòng tắm hiện đại, rộng rãi

Nhà thiết kế Carla Aston đã thiết kế ra mẫu phòng tắm hiện đại nhưng vẫn rộng rãi, tạo ra cảm giác thoải mái cho chủ nhân.
PrevNext
Call: 0915 305 768