HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

BƯỚC 1: LỰA CHỌN SẢN PHẨM

- Với nhiều sự lựa chọn trên website của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ thấy được sự đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng và công tý chúng tôi cung cấp đến cho quý khách, điều này sẽ giúp quý khách không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn sản phẩm vừa ý nhất.

- Và sau khi đã xem qua tất cả các sản phẩm của công ty, chắc rằng quý khách đã có được cho mình sản phẩm mà quý khách ưng ý nhất rồi. Hãy chọn ngay sản phẩm đó và tiếp tục bước 2 nhé!

BƯỚC 2: CÁC HÌNH THỨC TRAO ĐỔI VÀ TƯ VẤN ĐẾN VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

 

BƯỚC 3: ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM
- Khi đã lựa chọn được sản phẩm mà quý khách ưng ý nhất, qua sự tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty.

- Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm của khách, nhân viên giao hàng của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, để đóng gói sản phẩm của quý khách không thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

BƯỚC 4: GIAO HÀNG
- Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của công ty, sẽ vận chuyển sản phẩm đến cho quý khách hàng. Nhân viên của công ty chúng tôi, sẽ lắp ráp sản phẩm đúng với hình ảnh sản phẩm mà cho quý khách để được xem trên website và tư vấn của nhân viên.

®®®LƯU Ý:

- Trong quá trình vận chuyển nếu như nơi sinh sống của quý khách có thang máy, thì thang máy phải đáp ứng đủ điều kiện đặt vừa sản phẩm vào bên trong chúng tôi sẽ vận chuyển lên đến nơi quý khách sinh sống. (hình ảnh thể hiện)

 

 

 


- Nếu nơi quý khách sinh sống không có thang máy hoặc thang máy không phù hợp. Thì nhân viên vận chuyển của công ty, sẽ đi thang bộ và sẽ phụ thu phí từng tầng cho đến nơi khu vực quý khách hàng sinh sống. (hình ảnh thể hiện)

 


CHÍNH SÁCH 7 NGÀY ĐỔI TRẢ CỦA SOFA BED

 

- 01 đổi 01: Trong 07 ngày đầu, nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, khách hàng được đổi qua sản phẩm cùng loại không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác

- Trả lại sản phẩm: Trong 07 ngày đầu, nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, khách hàng được quyền trả lại sản phẩm, RPB sẽ hoàn tiền trong vòng 7 ngày làm việc.

Điều kiện: Bao bì sản phẩm còn nguyên tình trạng ban đầu và không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hóa đơn và phiếu bảo hành còn nguyên vẹn

 

Vì lý do cá nhân khách hàng muốn đổi trả

- Trong 07 ngày đầu, khách hàng được đổi sang sản phẩm khác bằng giá hoặc giá cao hơn, tuy nhiên chi phí vận chuyển và lắp đặt cho việc đổi trả hàng do khách hàng thanh toán.

- Trong 07 ngày đầu, nếu sản phẩm không xảy ra lỗi nhưng khách hàng muốn trả lại sản phẩm, công ty sẽ thu lại 80% so với giá trị ban đầu sản phẩm (không bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt)

Điều kiện Bao bì sản phẩm còn nguyên tình trạng ban đầu  không bị trầy xước, hư hỏng do lỗi của người sử dụng, hóa đơn và phiếu bảo hành còn nguyên vẹn

 

Khách hàng thực hiện việc đổi trả bằng việc xác nhận với công ty qua các hình thức:
Đến trực tiếp công ty:
Email
Gọi điện thoại
Chat zalo/viber